BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN:

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng một giải pháp chuỗi cung ứng đồng bộ, mang lại lợi ích tối ưu cho phía Quý Khách hàng, Ali tự hào là Công ty đối tác đầu tiên của Alibaba tại Việt Nam. Trong vai trò là cầu nối của Quý Khách Hàng giữa hai nước nhằm đem lại giá trị thực, sự phát triển bền vững cho Quý Khách Hàng với phương châm “you can do it, we can help” giữ chữ tín làm đầu Ali cung cấp cho Quý Khách hàng sự lựa chọn đa dạng và tối ưu nhất về sàn thương mại điện tử.Mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất, giá thành tốt nhất, cũng như sự phục vụ chu đáo nhất.Cùng hệ thống trải dài từ Bắc vào Nam, một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, Quý Khách hàng sẽ được cung cấp một dịch vụ mua sắm mới “nhận tận tay” người gửi hàng – “trao tận tay” người nhận hàng (Door to Door) từ Trung Quốc về Việt Nam với tốc độ và sự an toàn cao nhất. Trong suốt quá trình vận chuyển Quý khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra tình trạng hàng hoá trực tiếp trện hệ thống của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi các bạn cần trải nghiệm mua sắm thương mại điện tử tốt nhất. Hãy để chúng tôi tạo ra giá trị thực cho bạn.

GIÁ SẢN PHẨM: Là giá niêm yết trên link website Khách hàng lựa chọn.

PHÍ V/C TQ: Là phí vận chuyển nội địa Trung Quốc từ Nhà cung cấp đến kho Ali bên Trung Quốc

TỈ GIÁ: Là tỉ giá NDT sang VNĐ tại thời điểm Quý khách lên đơn hàng và đặt cọc, được công bố trên Website Alipapa.vn và trên góc bên phải của đơn hàng Quý khách.

PHÍ XỬ LÝ GIAO DỊCH: : Là phí dịch vụ gồm: Mua hàng hộ, kiểm đếm hàng hóa, khiếu nại, đảm bảo hàng hóa đúng lựa chọn của Quý khách.p>

PHÍ V/C VN: Là phí vận chuyển từ kho Ali đến tận tay Quý khách hàng tại Việt Nam.